« Tháng Tư 2017 »
Th 2 Th 3 Th 4 Th 5 Th 6 Th 7 Chủ nhật
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

Các tình huống giao tiếp tiếng Anh thông dụng - link chia sẻ

Thứ ba, 19 Tháng 11 2013 08:40

Thực tế, hầu như chúng ta chỉ có thói quen nghe tiếng Anh rồi dịch sang tiếng Việt, rồi lại suy nghĩ bằng tiếng Việt và dịch ngược sang tiếng Anh để đối đáp. Quá trình này làm cho tốc độ giao tiếp và khản ăng vận dụng tiếng Anh bị ảnh hưởng rất nhiều.

 

Các tình huống giao tiếp tiếng Anh thông dụng (Video Clip)

 

Đây là video clip rất hay, phát âm khá chuẩn bao gồm hoạt động thường ngày trong cuộc sống như : đi chợ, đi phỏng vấn, gặp gỡ khách hàng, chăm sóc sức khỏe,... Đầu tiên bạn sẽ được xem đoạn đối thoại giữa các diễn viên (như trong các bộ phim). Sau đó bạn sẽ được xem lại đoạn này với phụ đề ở bên dưới để kiểm tra lại. Đặc biệt là tình huống trong clip rất thông dụng và dễ hiểu.

 

Tải về

 

Ngày nay việc giao tiếp tiếng Anh trở nên vô cùng thông dụng, nên khả năng giao tiếp chúng ta phải nâng cấp sao cho diễn đạt 1 cách tự tin, thành thạo là công việc hết sức quan trọng. Và để làm được điều đó có hiệu quả cao nhất thì cần phải có phương pháp truyền đạt đúng đắng và khoa học.

 

Các tình huống giao tiếp tiếng Anh thông dụng

 


Quá trình suy nghĩ để dịch tiếng Anh qua tiếng Việt và ngược lại để đối đáp làm chậm đi tốc độ giao tiếp của bạn. Chính điều này làm cho người Việt khi giao tiếp với người nước ngoài không được tự tin. Ngoài ra còn có không ít người chỉ học để đối phó với thi cử, đạt chứng chỉ,... khi cần giao tiếp thì hoàn toàn không nói được, phản xạ nghe nói cực kỳ kém. Đây chính là điểm yếu nhất của người Việt khi giao tiếp tiếng Anh. (thật sự đã có lúc tôi đã như thế này)

 

Nắm được tầm quan trọng đó, hầu hết các trung tâm ngoại ngữ đều đầu tư phát triển vào các khóa học tiếng anh giao tiếp. Giao tiếp tiếng Anh giỏi không chỉ là trở thành một phiên dịch viên nói tiếng Anh nhanh như cái máy, chủ yếu là phải tự tin, tự nhiên khi giao tiếp. Các khóa học tiếng Anh chuyên nghiệp cũng phát triển các kỹ sư nghe, nói, đọc, viết.

 

80 tình huống thường gặp trong giao tiếp tiếng Anh

 


Tự tin khi giao tiếp tiếng Anh, ngay cả với người nước ngoài. Đó là thành quả của việc luyện tập. Mình xin chia sẻ bộ sưu tập 80 tình huống thường gặp ở dạng MP3.

 CD 1:

Link down: Download

CD 2:

Link down: Download

CD 3:

Link down: Download

CD 4:

Link down: Download

Pass: free-downloadvn.blogspot.com

Nguồn Link Kenhsinhvien

Đọc 4353 thời gian Sửa lần cuối vào Thứ sáu, 31 Tháng 10 2014 14:50